การออกกำลังกายโดยทั่วไปล้วนแล้วแต่มีประโยชน์กับร่างกายอยู่แล้ว แต่มีหลายคนสงสัยว่าจะออกกำลังกายอย่างไรที่จะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจสูงสุด
พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม.เป็นประธานพิธีเปิดโครงการตรวจรับรองรถบริการการแพทย์ฉุกเฉิน ในระบบบริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร ประจำปี พ.ศ.2561 เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการจัดบริการการแพทย์ฉุกเฉินที่กำหนดไว้ โดยกทม.เปิดระบบบริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ปี 2550 เพื่อให้บริการช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยอย่างมีคุณภาพตามมาตรฐานระบบการแพทย์ฉุกเฉิน
บริเวณหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ขสมก. เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “การสาธิตและประเมินผลการใช้งานรถโดยสารไฟฟ้า” นำร่องในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
กรมการขนส่งทางบก ติดตามตัวคนขับรถแท็กซี่ทันที!!! กรณีเปิดภาพยนตร์เนื้อหาวาบหวิว เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 2,000 บาท ย้ำ!! พบกระทำผิดซ้ำพักใช้เพิกถอนใบอนุญาตทันที แนะประชาชน !!! พบรถโดยสารไม่ปลอดภัย ให้บริการไม่เป็นธรรม มีพฤติกรรมสร้างความเดือดร้อนรำคาญใจ เป็นภัยสังคม แจ้งสายด่วน 1584
นายสมศักดิ์ ห่มม่วง รองปลัดกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดตัวรถแท็กซี่ที่ใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงาน หรือ EV ในโครงการแท็กซี่วีไอพี 101 คันแรกของประเทศไทย และพิธีลงนามความร่วมมือส่งเสริมการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า BYD ในประเทศไทย