ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร(ไทย-ญี่ปุ่น) จัดแสดงละครเวที "ตามรอยอัครศิลปิน"


นายกรณิศ บัวจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) เป็นประธาน การแถลงข่าวการจัดละครเวทีเทิดพระเกียรติ เรื่องตามรอยอัครศิลปิน สำนักวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวโดยศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร(ไทย-ญี่ปุ่น) ได้จัดกิจกรรมกีฬาและนันทนาการให้กับสมาชิกศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร(ไทย-ญี่ปุ่น) ที่สนใจและสมัครเข้าร่วมกิจกรรม โดยเปิดให้บริการโครงการการแสดงสำหรับสมาชิก ถือเป็นศิลปะชั้นสูงแขนงหนึ่งที่น่าสนใจและสามารถพัฒนาสู่การเป็นนักแสดงมืออาชีพที่สร้างรายได้และมีผลตอบแทนสูง ซึ่งได้รับความสนใจจากสมาชิกเข้าร่วมโครงการดังกล่าว อย่างต่อเนื่อง

สำหรับ การแสดงละครเวทีในปีนี้ เป็นการจัดแสดงละครชุดพิเศษ "ตามรอยอัครศิลปิน" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสะท้อนเสียงแห่งความจงรักภักดีของพสกนิกรชาวไทย อันมีต่อพระราชาผู้เป็นที่รักยิ่งของปวงพสกนิกรตลอดกาล

ทั้งนี้ การแสดงละครเวทีตามรอยอัครศิลปินจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 จำนวน 2 รอบ รอบที่ 1 ตั้งแต่เวลา 14.00 -16.00 น. รอบที่ 2 ตั้งแต่เวลา 17.00 - 19.00 น. ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารทำการ ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทยญี่ปุ่น-ดินแดง)