วันนี้ขอพาทุกท่านมากันที่บูธมูลนิธิชัยพัฒนา(โครงการภัทรพัฒน์) ซึ่งเป็นบูธที่ 9 อยู่ภายในบริเวณสนามเสือป่า โดยนำสินค้าหลากหลายชนิด ที่อยู่ภายใต้ โครงการมูลนิธิชัยพัฒนามาจำหน่าย ให้กับประชาชน ที่มาเที่ยวชมงานอุ่นไอรักคลายความหนาวได้เลือกซื้อ ซึ่งการตกแต่งบูธ ก็จะเน้นไปที่บรรยากาศอบอุ่น ลักษณะ ของบ้านย้อนยุคในสมัยรัชกาลที่ 5 โดยจำลองเป็น โซนต่างๆภายในบ้าน อาทิ โซนห้องนั่งเล่น มีการนำสินค้าอย่าง ผลิตภัณฑ์จาก ผักตบชวา หญ้าแฝก และกก มาจัดแสดง ถัดมาที่โซน พักผ่อน หรือห้องครัว ก็จะมีโต๊ะรับประทานน้ำชา โดยมี ชาสมุนไพรโสมนัส ชาสมุนไพรชัยพัฒนา รวมถึงข้าวหอม ข้าวกล้อง น้ำพริก หรือจะเป็นขนมอย่างน้ำหวานดอกมะพร้าว น้ำตาลมะพร้าวซึ่งบรรจุภัณฑ์อยู่ในชะลอมน่ารักสวยงาม น้ำพริกเผาหอยนางรม หรือจะเป็นกล้วยลืมเบรค กล้วยตาก กล้วยกระเทียมก็วางตกแต่งภายในร้านอย่างสวยงามเพื่อให้ประชาชนได้เลือกซื้อไปรับประทาน ต่อไปก็จะเป็นส่วนของห้องแต่งตัวจึงจะมีสกินแคร์จากสมุนไพรต่างๆ และผลิตภัณฑ์จากผ้า แต่ที่เป็นไฮไลท์ของบูธมูลนิธิชัยพัฒนา ต้องยกให้กับน้ำมันเมล็ดชา ที่สามารถนำไปประกอบอาหาร ทนความร้อนได้ถึง 325 องศาเซลเซียส โดยมีคุณสมบัติช่วยต้าน โรคหัวใจและ ลดไขมันไม่ดีเพิ่มไขมันดีในร่างกาย

ทั้งนี้ขอเชิญทุกท่านมาเลือกซื้อสินค้าคุณภาพจากโครงการภัทรพัฒน์ ได้ที่บูธมูลนิธิชัยพัฒนา (โครงการภัทรพัฒน์) บริเวณสนามเสือป่า ฝั่งซ้าย บูธที่ 9

ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 11 มีนาคม 2561เวลา 10.30-21.00 น. เฉพาะวันศุกร์และวันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู