9 ก.พ.61 ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า โดย บรรยากาศในช่วงเย็นนี้ มีประชาชนแต่งกายด้วยชุดย้อนยุค เดินทางเข้ามาเที่ยวชมงานอย่างต่อเนื่องที่ ทั้งที่มาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก โดยประชาชนส่วนใหญ่ที่เข้ามาชมงาน บริเวณจุดจัดงานด้านหน้างาน ภายในพระลานพระราชวังดุสิต ซึ่งมีการประดับประดาด้วยไม้ดอกสวยงามหลากสีสัน ต่างบอกว่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก พร้อมกล่าวว่าการจัดงานมีความสมบูรณ์ที่สุด ทั้งในเรื่องของการอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่ การเดินทางเข้ามาร่วมงานก็มีความสะดวกอย่างมาก รวมทั้งผู้สูงอายุ หรือผู้พิการ บริเวณจุดคัดครองจะมีรถเข็นวิลแชร์ไว้คอยบริการ โดยจะมีประชาชนจิตอาสาช่วยเข็นรถให้ด้วย
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการจัดรถตู้จำนวน 2 คันไว้บริการบริเวณจุดจอดรถสวนสัตว์เขาดินบนถนนอู่ทองใน เพื่อรองรับประชาชนที่นำรถยนต์มาจอดรวมไปถึงประชาชนที่ใช้บริการรถชัทเทิลบัสมาลงบริเวณดังกล่าว เพื่อนำมาส่งที่จุดคัดกรองที่3 ช่วงปั๊มปตท. โดยรถตู้จะออกตู้ทุก 10 นาที เปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00 นจนแล้วเสร้จร็จ

ขณะที่การให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินหรือเกิดไม่สบายเนื้อสบายตัว ก็จะมีเจ้าหน้าที่พยาบาลอาสา อาสาด้านการแพทย์ เดินเท้าให้การช่วยเหลือกระจายไปในแต่ละจุดด้วย สำหรับรถสุขา จะมีการจอดให้บริการโดยรอบ ใกล้จุดคัดกรอง รวมถึงด้านในสวนอัมพร และในสนามเสือป่า หรือในพื้นที่ของบช.น. ที่เปิดให้ประชาชนเข้ามาใช้บริการด้วยเช่นกัน
สำหรับด้านการจราจร ในช่วงเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่จะทำการปิดถนนบริเวณโดยรอบงาน ในด้านถนนศรีอยุธยา แยกพล1 ถึงแยกวัดเบญจฯ และด้านถนนราชดำเนินนอก ตั้งแต่แยกสวนมิสกวัน โดยพล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. เปิดเผยว่า วานนี้การจราจรเป็นไปด้วยความเรียบร้อยแต่พบว่าปริมาณรถหนาแน่นเนื่องจากช่องทางถูกบีบ และการเดินรถทางเดียว ดังนั้นขอความร่วมมือประชาชน ท่านใดที่ใช้ถนนบรมราชชนนี หรือคู่ขนานลอยฟ้าฯ มุ่งหน้าเข้ามาฝั่งพระนคร ให้เลี่ยงสะพานพระราม8 เข้าแยกวิสุทธิ์กษัตริย์ หรือผ่านแยกจปร. เพื่อไม่ให้มารวมกับปริมาณรถบนถนนราชสีมา ส่วนในด้านขาออก ก็เช่นกัน โดยแนะนำให้วิ่งใช้ด้านของสะพานปิ่นเกล้า แทน ซึ่งจะทำให้ปริมาณรถเกิดการกระจายตัว